Người Mệnh Thổ nên đeo trang sức như thế nào để hút tài lộc

Mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với những gam màu sắc và loại trang sức khác nhau. Vậy người Mệnh Thổ nên đeo trang sức như thế nào để thu hút tài lộc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách chọn lựa trang sức phù hợp cho người mệnh Thổ. 

Tìm hiểu về người mệnh Thổ và màu sắc phù hợp

Trước khi tìm hiểu người Mệnh Thổ nên đeo trang sức như thế nào thì bạn hãy xem mệnh Thổ phù hợp màu nào? Cụ thể những người mệnh Thổ có tính tình ôn hòa, ghét bị bỏ rơi hay cô lập. Người mệnh Thổ rất chăm chỉ, yêu thích sự ổn định nhưng thiếu trí tưởng tượng. Người mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa và Kim, khắc với mệnh Mộc và Thủy.

Màu sắc hợp người mệnh Thổ

Theo âm dương ngũ hành, người mệnh Thổ phù hợp với màu màu vàng, màu đỏ, khắc với màu xanh lá cây. Do vậy người mệnh Thổ nên chọn trang sức, quần áo màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính.

Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ trong phòng hoặc trong nhà mang tính âm. Tốt nhất bạn nên chọn các gam màu hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ điểm xuyết… để âm dương hài hòa.

Nghề nghiệp hợp người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với các công việc như điện quang, thợ ảnh, hàn xì, nấu nướng, luyện kim, hoá trang, diễn viên, kinh doanh… Đây là những người có tính tình hiền hòa, dễ chịu phù hợp công việc diễn giả về khoa học, lý thuyết….

Người Mệnh Thổ nên đeo trang sức như thế nào? 

Lựa chọn trang sức hợp mệnh là một điều rất quan trọng đối với chúng ta. Khi sử dụng trang sức hợp mệnh mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân sở hữu.   Trong đó, màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất…  sẽ tạo sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể sử dụng   trang sức phong thủy màu đen, xanh, xanh nước biển sẫm… Lưu ý, người mệnh Thổ không nên sử dụng trang sức màu xanh lá sẽ khiến mọi việc không thuận lợi.

Mệnh Thổ nên đeo trang sức vàng hay bạc

Người Mệnh Thổ nên đeo trang sức như thế nào? Người mệnh Thổ nên chọn trang sức vàng để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, trang sức vàng cũng có nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp cho từng sở thích và phong cách riêng biệt. Nên tránh chọn bạc bởi đây là trang sức có gam màu kỵ với mệnh Thổ. 

Cách chọn trang sức dành cho mệnh Thổ

Người Mệnh Thổ nên đeo trang sức như thế nào phù hợp? Có khá nhiều loại trang sức khác nhau mà người mệnh Thổ nên chọn như sau: 

Trang sức vàng

Trang sức bằng vàng đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh Thổ. Màu vàng tượng trưng cho sự sống và năng lượng. Bên cạnh đó, màu vàng được kết hợp nguồn năng lượng trái đất đem đến cảm giác ổn định, nuôi dưỡng.

Trang sức màu nâu

Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể chọn các mẫu trang sức màu nâu đại diện cho sự ổn định, đem lại sự an toàn và được bảo vệ. Màu nâu giúp bạn luôn có được cảm giác thư thái, dễ chịu, nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Trang sức vàng đính đá màu hồng, đỏ, cam, tím

Người mệnh Thổ nên đeo trang sức vàng có đính đá các gam màu như hồng, đỏ, cam, tím. Những gam màu này tạo sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Ví dụ bạn có thể chọn các loại trang sức đính đá Ruby, đá Tourmaline hồng, đá Spinel, đá Garnet, Thạch anh tím,…Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể chọn trang sức có gắn đá màu đen hoặc xanh nước biển. 

Bài viết chia sẻ cho bạn đọc câu trả lời về câu hỏi người Mệnh Thổ nên đeo trang sức như thế nào.  Hãy liên hệ Vàng Anh Minh theo hotline 0989 185 184 hoặc đến tại địa chỉ số 5 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội đrê tùy ý lựa chọn mẫu trang sức phù hợp cho người mệnh Thổ.

Các Bài Viết Liên Quan

Những việc nên làm để rước lộc đầu năm ngày vía Thần Tài

Hàng năm, nhiều người lựa chọn làm những việc may mắn để rước lộc đầu năm ngày vía Thần Tài. Bởi Thần Tài là vị thần mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho mỗi gia đình tại Việt Nam. Trong đó, việc mua vàng cúng Thần Tài được nhiều người lựa chọn với mong […]

Xem chi tiết

Ưu đãi lớn ngày Thần Tài – Mua Vàng tặng Vàng

MUA VÀNG TẶNG VÀNG Duy nhất Ngày Vía thần tài M10 tháng giêng Hàng nghìn phần quà đã được chuẩn bị để dành tặng Quý Khách trong chương trình Rước lộc khai xuân – Tặng quà mua sắm. TẶNG CHỮ ĐẦU XUÂN: Tặng chữ thư pháp đầu xuân cho 100% khách hàng khi mua sắm tại cửa […]

Xem chi tiết

Tại sao người dân Việt Nam tin mua vàng ngày Vía Thần tài?

Nhiều người lựa chọn mua vàng ngày Vía Thần Tài để mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Hơn nữa đây cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn tới ông Thần Tài đã mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để […]

Xem chi tiết