Mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không? - Vàng Anh Minh

Từ xa xưa đã có quan niệm xem ngày giờ trước những sự kiện trọng đại như xây nhà, tân gia, cưới hỏi, ma chay… Vậy mua nhẫn cưới có cần xem ngày không là thắc mắc của nhiều cặp đôi. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về việc chọn ngày đi mua nhẫn cưới.

Quan điểm Phương Đông về việc xem ngày tốt xấu

Theo lý thuyết phong thủy Phương Đông thì vạn vật đều tương tác với nhau để tạo ra năng lượng. Các luồng năng lượng này sẽ chia thời gian thành nhiều chu kỳ khác nhau theo quy luật âm dương. Chính vì thế thời điểm tốt và xấu sẽ đan xen nhau. Khi hoàn thành công việc trong ngày tốt lành sẽ mang lại năng lượng tích cực và ngược lại. 

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không? 

Ông bà ta vẫn thường cho rằng “Có thờ thì có thiêng, có kiêng thì có lành”. Do vậy mọi việc quan trọng cần phải kiêng kỵ điều xấu để đạt được kết quả như mong muốn.

Vậy mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không? Câu trả lời là có bởi nhẫn cưới là một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm của cặp đôi. Nhẫn cưới cũng là kỷ vật đồng hành cùng đôi lứa trong suốt chặng đường hôn nhân. Do vậy việc chọn mua nhẫn cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người.

Việc xem ngày tốt để mua nhẫn cưới tuy không ảnh hưởng xấu gì đến hôn nhân nhưng sẽ đảm bảo sự an tâm. Do vậy để tăng thêm niềm vui và sự thoải mái thì chúng ta nên chọn nhẫn cưới.  

mua-nhan-cuoi-co-can-xem-ngay-hay-khong-1

Hướng dẫn chọn ngày để mua nhẫn cưới

Sau khi đã có câu trả lời mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không thì bạn cần dựa vào phong thủy để đem lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể các dòng năng lượng tốt và xấu được phân chia theo các chu kỳ khác nhau. Bạn cần dựa vào quy tắc về ngũ hành âm dương để tính toán đâu là ngày tốt, ngày xấu.

Khi bạn mua nhẫn cưới vào ngày tốt sẽ nhận được hạnh phúc trọn đời, mọi điều thuận lợi. Nhưng khi mua nhẫn cưới vào ngày xấu, rất có thể vợ chồng có nhiều cãi vã, làm ăn không thuận lợi.  

Lựa chọn ngày mua nhẫn cưới có ý nghĩa tốt đẹp

Những ngày tốt để bạn mua nhẫn cưới như sau:

  • Ngày Minh Đường Hoàng Đạo giúp vợ chồng bách niên giai lão, gia đình thuận hòa.
  • Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo giúp cho vợ chồng ăn nên làm ra, phát đạt, giàu có, thành công trong sự nghiệp.
  • Ngày Kim Đường Hoàng Đạo rất tốt cho hôn nhân của các cặp đôi, đem lại sức khỏe, mọi việc thuận lợi.
  • Ngày Thanh Long Hoàng Đạo giúp vợ chồng thăng tiến trong sự nghiệp, mọi việc thuận lợi, tiền tài và công danh như ý muốn.

mua-nhan-cuoi-co-can-xem-ngay-hay-khong-2

Chọn ngày mua nhẫn có giờ khởi hành tốt  

Sau khi đã biết mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không, bạn có thể chọn theo giờ khởi hành tốt. Những ngày có giờ xuất hành tốt sẽ giúp vợ chồng luôn thuận lợi trong công việc, hạnh phúc viên mãn.

Bạn có thể lựa chọn ngày ngẫu nhiên khung giờ xuất hành tốt như:

  • Giờ Đại An đem lại sự suôn sẻ và tốt lành, cuộc sống bình yên, không cãi vã.
  • Giờ tốc hỷ mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.
  • Giờ tiểu cát giúp hôn nhân luôn êm xuôi, kinh tế ổn định.

Mỗi khung giờ có những ý nghĩa khác nhau, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cặp đôi trong cuộc sống hôn nhân sau này. Để được tư vấn chọn mua nhẫn cưới phù hợp, quý khách hãy liên hệ Vàng Anh Minh. 

Trên đây là những chia sẻ về mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không đến bạn đọc. Để chọn mua được cặp nhẫn cưới ưng ý bạn hãy liên hệ Vàng Anh Minh theo hotline 0989 185 184. Hoặc vui lòng đến số 5 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội để thoải mái chọn lựa.

Các Bài Viết Liên Quan

Những việc nên làm để rước lộc đầu năm ngày vía Thần Tài

Hàng năm, nhiều người lựa chọn làm những việc may mắn để rước lộc đầu năm ngày vía Thần Tài. Bởi Thần Tài là vị thần mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho mỗi gia đình tại Việt Nam. Trong đó, việc mua vàng cúng Thần Tài được nhiều người lựa chọn với mong […]

Xem chi tiết

Ưu đãi lớn ngày Thần Tài – Mua Vàng tặng Vàng

MUA VÀNG TẶNG VÀNG Duy nhất Ngày Vía thần tài M10 tháng giêng Hàng nghìn phần quà đã được chuẩn bị để dành tặng Quý Khách trong chương trình Rước lộc khai xuân – Tặng quà mua sắm. TẶNG CHỮ ĐẦU XUÂN: Tặng chữ thư pháp đầu xuân cho 100% khách hàng khi mua sắm tại cửa […]

Xem chi tiết

Tại sao người dân Việt Nam tin mua vàng ngày Vía Thần tài?

Nhiều người lựa chọn mua vàng ngày Vía Thần Tài để mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Hơn nữa đây cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn tới ông Thần Tài đã mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để […]

Xem chi tiết