Mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không? - Vàng Anh Minh

Từ xa xưa đã có quan niệm xem ngày giờ trước những sự kiện trọng đại như xây nhà, tân gia, cưới hỏi, ma chay… Vậy mua nhẫn cưới có cần xem ngày không là thắc mắc của nhiều cặp đôi. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về việc chọn ngày đi mua nhẫn cưới.

Quan điểm Phương Đông về việc xem ngày tốt xấu

Theo lý thuyết phong thủy Phương Đông thì vạn vật đều tương tác với nhau để tạo ra năng lượng. Các luồng năng lượng này sẽ chia thời gian thành nhiều chu kỳ khác nhau theo quy luật âm dương. Chính vì thế thời điểm tốt và xấu sẽ đan xen nhau. Khi hoàn thành công việc trong ngày tốt lành sẽ mang lại năng lượng tích cực và ngược lại. 

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không? 

Ông bà ta vẫn thường cho rằng “Có thờ thì có thiêng, có kiêng thì có lành”. Do vậy mọi việc quan trọng cần phải kiêng kỵ điều xấu để đạt được kết quả như mong muốn.

Vậy mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không? Câu trả lời là có bởi nhẫn cưới là một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm của cặp đôi. Nhẫn cưới cũng là kỷ vật đồng hành cùng đôi lứa trong suốt chặng đường hôn nhân. Do vậy việc chọn mua nhẫn cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người.

Việc xem ngày tốt để mua nhẫn cưới tuy không ảnh hưởng xấu gì đến hôn nhân nhưng sẽ đảm bảo sự an tâm. Do vậy để tăng thêm niềm vui và sự thoải mái thì chúng ta nên chọn nhẫn cưới.  

mua-nhan-cuoi-co-can-xem-ngay-hay-khong-1

Hướng dẫn chọn ngày để mua nhẫn cưới

Sau khi đã có câu trả lời mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không thì bạn cần dựa vào phong thủy để đem lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể các dòng năng lượng tốt và xấu được phân chia theo các chu kỳ khác nhau. Bạn cần dựa vào quy tắc về ngũ hành âm dương để tính toán đâu là ngày tốt, ngày xấu.

Khi bạn mua nhẫn cưới vào ngày tốt sẽ nhận được hạnh phúc trọn đời, mọi điều thuận lợi. Nhưng khi mua nhẫn cưới vào ngày xấu, rất có thể vợ chồng có nhiều cãi vã, làm ăn không thuận lợi.  

Lựa chọn ngày mua nhẫn cưới có ý nghĩa tốt đẹp

Những ngày tốt để bạn mua nhẫn cưới như sau:

  • Ngày Minh Đường Hoàng Đạo giúp vợ chồng bách niên giai lão, gia đình thuận hòa.
  • Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo giúp cho vợ chồng ăn nên làm ra, phát đạt, giàu có, thành công trong sự nghiệp.
  • Ngày Kim Đường Hoàng Đạo rất tốt cho hôn nhân của các cặp đôi, đem lại sức khỏe, mọi việc thuận lợi.
  • Ngày Thanh Long Hoàng Đạo giúp vợ chồng thăng tiến trong sự nghiệp, mọi việc thuận lợi, tiền tài và công danh như ý muốn.

mua-nhan-cuoi-co-can-xem-ngay-hay-khong-2

Chọn ngày mua nhẫn có giờ khởi hành tốt  

Sau khi đã biết mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không, bạn có thể chọn theo giờ khởi hành tốt. Những ngày có giờ xuất hành tốt sẽ giúp vợ chồng luôn thuận lợi trong công việc, hạnh phúc viên mãn.

Bạn có thể lựa chọn ngày ngẫu nhiên khung giờ xuất hành tốt như:

  • Giờ Đại An đem lại sự suôn sẻ và tốt lành, cuộc sống bình yên, không cãi vã.
  • Giờ tốc hỷ mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.
  • Giờ tiểu cát giúp hôn nhân luôn êm xuôi, kinh tế ổn định.

Mỗi khung giờ có những ý nghĩa khác nhau, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cặp đôi trong cuộc sống hôn nhân sau này. Để được tư vấn chọn mua nhẫn cưới phù hợp, quý khách hãy liên hệ Vàng Anh Minh. 

Trên đây là những chia sẻ về mua nhẫn cưới có cần xem ngày hay không đến bạn đọc. Để chọn mua được cặp nhẫn cưới ưng ý bạn hãy liên hệ Vàng Anh Minh theo hotline 0989 185 184. Hoặc vui lòng đến số 5 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội để thoải mái chọn lựa.

Các Bài Viết Liên Quan

Nhẫn bạc chính hãng

Xem chi tiết

Nam đeo nhẫn ngón nào tôn lên vẻ nam tính và lịch lãm

Không chỉ chị em phụ nữ mà phái mạnh cũng có thể chọn lựa đeo nhẫn để thể hiện vẻ nam tính, lịch lãm. Vậy nam đeo nhẫn ngón nào thì phù hợp và thể hiện sự nam tính? Việc hiểu rõ ý nghĩa từng vị trí đeo nhẫn sẽ giúp quý ông có được […]

Xem chi tiết

Mẫu lắc tay đẹp 2023 mang phong cách trẻ trung và hiện đại

Bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu lắc tay đẹp, trẻ trung để bản thân thêm phần nổi bật, ấn tượng. Có khá nhiều mẫu trang sức lắc tay khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm mang những nét đặc trưng riêng, thu hút người nhìn. Dưới đây là một số mẫu […]

Xem chi tiết