Kim cương 300 carat giá bao nhiêu trên thị trường

Kim cương 300 carat có kích thước vô cùng ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn và khao khát sở hữu. Vậy kim cương này có giá bán bao nhiêu hiện nay? Lưu ý cần biết khi mua kim cương có trọng lượng 300 carat là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kim cương trọng lượng 300 carat.

Kim cương 300 carat là gì, bao nhiêu ly? 

Nhiều khách hàng rất tò mò muốn biết 300 carat kim cương có kích thước như thế nào? Bởi đây là một trong những viên kim cương độc đáo được nhiều người mong muốn sở hữu. Trọng lượng lớn là điểm nổi bật nhất của viên kim cương này.

Thông thường kim cương tự nhiên khi được khai thác sẽ có kích thước không quá lớn. Trong đó 300 carat là trọng lượng kim cương rất ít được tìm thấy trong tự nhiên nên giá trị cực cao. Đây là một trong các viên kim cương quý hiếm nhất hiện nay trong tự nhiên.

Dựa trên cách quy đổi trọng lượng để tính được kích thước 300 carat kim cương:

  • 0.25 carat kim cương có kích thước tương ứng là 4 ly.
  • 0.5 carat kim cương có kích thước tương ứng là 5 ly.
  • 0.75 carat kim cương có kích thước tương ứng là 6 ly.
  • 1 carat kim cương có kích thước tương ứng là 6,5 ly.
  • 1,35 carat kim cương có kích thước tương ứng là 7 ly.
  • 2 carat kim cương có kích thước tương ứng là 8 ly.

Dựa vào đó thì viên kim cương 300 carat có kích thước tương ứng là 1950 ly. Điều này khẳng định thêm vẻ đẹp lung linh và đẳng cấp của viên kim cương quý hiếm này.

Kim cương 300 carat bao nhiêu tiền?

300 carat kim cương mang vẻ đẹp sang trọng mà khó có loại đá quý nào có thể sở hữu. Do đó giá bán của viên kim cương này trên thị trường cũng là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm.

Hiện tại rất khó để đưa ra một con số chính xác về giá của 300 carat kim cương vô cùng độc đáo này. Bên cạnh đánh giá trọng lượng thì giá trị viên kim cương còn được dựa vào các tiêu chuẩn khác. Cụ thể như độ tinh khiết, giác cắt, màu sắc, địa chỉ cung cấp… 

Thông thường, kim cương 5 Carat sẽ có giá khoảng 3 tỷ 232 triệu đồng. Do đó giá bán 300 carat kim cương sẽ là cả 1 gia tài đối với chúng ta. Hãy thử tưởng tượng với mức giá bán đó thì không phải đối tượng nào cũng có cơ hội sở hữu nó.

Lưu ý cần biết khi mua 300 Carat Kim Cương

Chúng ta đều biết viên kim cương 300 carat có giá bán rất cao, khó ai có thể sở hữu chúng. Do đó việc mua kim cương có carat lớn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • Lựa chọn địa chỉ bán kim cương uy tín và chuyên nghiệp để chọn mua. Những đơn vị này sẽ có nhiều cam kết đảm bảo chất lượng kim cương, có chế độ bảo hành chuyên nghiệp.  
  • Ngoài ra cần kiểm tra giấy kiểm định chất lượng kim cương bởi tổ chức uy tín trên thế giới như IGI, GIA,… Đây là minh chứng nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng.
  • Tuy cùng trọng lượng nhưng mỗi địa chỉ bán sẽ có mức giá bán kim cương chênh lệch khác nhau. Do đó chúng ta cần tham khảo kỹ lưỡng giá bán thị trường để tránh bị chặt chém.

Kim cương 300 carat giá bao nhiêu đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết ở nội dung trên. Đây là loại trang sức vô cùng quý hiếm được nhiều người dùng mong muốn sở hữu. Để tham khảo thêm nhiều mẫu trang sức đẹp mắt khác, hãy liên hệ Vàng Anh Minh theo hotline 0989 185 184. Hoặc vui lòng đến tại địa chỉ số 5 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn. 

Các Bài Viết Liên Quan

Những việc nên làm để rước lộc đầu năm ngày vía Thần Tài

Hàng năm, nhiều người lựa chọn làm những việc may mắn để rước lộc đầu năm ngày vía Thần Tài. Bởi Thần Tài là vị thần mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho mỗi gia đình tại Việt Nam. Trong đó, việc mua vàng cúng Thần Tài được nhiều người lựa chọn với mong […]

Xem chi tiết

Ưu đãi lớn ngày Thần Tài – Mua Vàng tặng Vàng

MUA VÀNG TẶNG VÀNG Duy nhất Ngày Vía thần tài M10 tháng giêng Hàng nghìn phần quà đã được chuẩn bị để dành tặng Quý Khách trong chương trình Rước lộc khai xuân – Tặng quà mua sắm. TẶNG CHỮ ĐẦU XUÂN: Tặng chữ thư pháp đầu xuân cho 100% khách hàng khi mua sắm tại cửa […]

Xem chi tiết

Tại sao người dân Việt Nam tin mua vàng ngày Vía Thần tài?

Nhiều người lựa chọn mua vàng ngày Vía Thần Tài để mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Hơn nữa đây cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn tới ông Thần Tài đã mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để […]

Xem chi tiết