Nhẫn cưới nên mua vàng 10k, 14k hay 18k ? - Vàng Anh Minh
Nhẫn cưới nên mua vàng 10k, 14k hay 18k ?

Bạn đang rất băn khoăn không biết mình nên mua nhẫn cưới 10k, 14K hay 18K, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 loại nhẫn cưới này nhé.
Vàng 10k là loại có 10 phần là vàng và 14 phần là hợp kim. Vàng 14K là loại mà có chứa 14 phần vàng và 10 phần là các hợp kim. Vàng 18K là loại có chứa 18 phần vàng và 6 phần còn lại là các hợp kim.
Đặc tính của vàng là mềm và khó gia công thành đồ trang sức được, khi kết hợp cùng các kim loại khác sẽ đảm bảo tính bền vững và tránh bị biến dạng khi sử dụng các đồ vật bằng vàng. Các bạn sẽ có thêm nhiều kiểu dáng để lựa chọn hơn, không chỉ là chọn màu vàng đơn thuần.
Trong cả 3 loại vàng này gọi chung là Vàng Tây, đều có chứa một phần hợp kim.
Tất cả nhẫn cưới này đều được làm từ nguyên liệu vàng tây. Nó vừa có giá thành hợp lý, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, bền đẹp với thời gian.
Các loại nhẫn cưới vàng 24k – 999.9 có ít cặp đôi chọn lựa hơn, bởi vì vàng 24k rất đắt nhưng lại không có tính thẩm mỹ bằng 10k, 14k và 18k.
Các cặp đôi thường băn khoăn nên chọn nhẫn cưới 10k, 14k hay 18k? Khi nhìn bằng mắt thường khá giống nhau, nhưng nhẫn cưới vàng 10k thì chi phí thấp hơn rất nhiều so với 14k và 18k, nên điều này còn tùy thuộc vào quan niệm và ngân sách của mỗi cặp đôi.
🆘ĐỊA CHỈ MUA HÀNG:
CÔNG TY TNHH VÀNG ANH MINH
📍 𝐒𝐨̂́ 𝟓 𝐇𝐨̂̀ 𝐓𝐮̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̣̂𝐮, 𝐇𝐍 (Gần ĐH Thương Mại HN)
☎ 0989 647 347/zalo

Các Bài Viết Liên Quan

Những việc nên làm để rước lộc đầu năm ngày vía Thần Tài

Hàng năm, nhiều người lựa chọn làm những việc may mắn để rước lộc đầu năm ngày vía Thần Tài. Bởi Thần Tài là vị thần mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho mỗi gia đình tại Việt Nam. Trong đó, việc mua vàng cúng Thần Tài được nhiều người lựa chọn với mong […]

Xem chi tiết

Ưu đãi lớn ngày Thần Tài – Mua Vàng tặng Vàng

MUA VÀNG TẶNG VÀNG Duy nhất Ngày Vía thần tài M10 tháng giêng Hàng nghìn phần quà đã được chuẩn bị để dành tặng Quý Khách trong chương trình Rước lộc khai xuân – Tặng quà mua sắm. TẶNG CHỮ ĐẦU XUÂN: Tặng chữ thư pháp đầu xuân cho 100% khách hàng khi mua sắm tại cửa […]

Xem chi tiết

Tại sao người dân Việt Nam tin mua vàng ngày Vía Thần tài?

Nhiều người lựa chọn mua vàng ngày Vía Thần Tài để mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Hơn nữa đây cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn tới ông Thần Tài đã mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để […]

Xem chi tiết