Nhẫn cưới nên mua vàng 10k, 14k hay 18k ? - Vàng Anh Minh
Nhẫn cưới nên mua vàng 10k, 14k hay 18k ?

Bạn đang rất băn khoăn không biết mình nên mua nhẫn cưới 10k, 14K hay 18K, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 loại nhẫn cưới này nhé.
Vàng 10k là loại có 10 phần là vàng và 14 phần là hợp kim. Vàng 14K là loại mà có chứa 14 phần vàng và 10 phần là các hợp kim. Vàng 18K là loại có chứa 18 phần vàng và 6 phần còn lại là các hợp kim.
Đặc tính của vàng là mềm và khó gia công thành đồ trang sức được, khi kết hợp cùng các kim loại khác sẽ đảm bảo tính bền vững và tránh bị biến dạng khi sử dụng các đồ vật bằng vàng. Các bạn sẽ có thêm nhiều kiểu dáng để lựa chọn hơn, không chỉ là chọn màu vàng đơn thuần.
Trong cả 3 loại vàng này gọi chung là Vàng Tây, đều có chứa một phần hợp kim.
Tất cả nhẫn cưới này đều được làm từ nguyên liệu vàng tây. Nó vừa có giá thành hợp lý, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, bền đẹp với thời gian.
Các loại nhẫn cưới vàng 24k – 999.9 có ít cặp đôi chọn lựa hơn, bởi vì vàng 24k rất đắt nhưng lại không có tính thẩm mỹ bằng 10k, 14k và 18k.
Các cặp đôi thường băn khoăn nên chọn nhẫn cưới 10k, 14k hay 18k? Khi nhìn bằng mắt thường khá giống nhau, nhưng nhẫn cưới vàng 10k thì chi phí thấp hơn rất nhiều so với 14k và 18k, nên điều này còn tùy thuộc vào quan niệm và ngân sách của mỗi cặp đôi.
🆘ĐỊA CHỈ MUA HÀNG:
CÔNG TY TNHH VÀNG ANH MINH
📍 𝐒𝐨̂́ 𝟓 𝐇𝐨̂̀ 𝐓𝐮̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̣̂𝐮, 𝐇𝐍 (Gần ĐH Thương Mại HN)
☎ 0989 647 347/zalo

Các Bài Viết Liên Quan

Nhẫn bạc chính hãng

Xem chi tiết

Nam đeo nhẫn ngón nào tôn lên vẻ nam tính và lịch lãm

Không chỉ chị em phụ nữ mà phái mạnh cũng có thể chọn lựa đeo nhẫn để thể hiện vẻ nam tính, lịch lãm. Vậy nam đeo nhẫn ngón nào thì phù hợp và thể hiện sự nam tính? Việc hiểu rõ ý nghĩa từng vị trí đeo nhẫn sẽ giúp quý ông có được […]

Xem chi tiết

Mẫu lắc tay đẹp 2023 mang phong cách trẻ trung và hiện đại

Bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu lắc tay đẹp, trẻ trung để bản thân thêm phần nổi bật, ấn tượng. Có khá nhiều mẫu trang sức lắc tay khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm mang những nét đặc trưng riêng, thu hút người nhìn. Dưới đây là một số mẫu […]

Xem chi tiết